கில்லி – Gilli

மார்ச் 3, 2006

Cooking Recipes

Filed under: மடப்பள்ளி, வலையகம் — Snapjudge @ 7:41 பிப

வெரைட்டியான சமையல்முறைகள்! பருப்புப் பொடியும் உண்டு; கொய்யா பர்ஃபி, நூக்கல் வடை, கசகசா ஆல்மண்ட் பூரி என்று புதுசுகளும் கிடைக்கிறது 😛

Advertisements

3 பின்னூட்டங்கள் »

  1. This website is great for someone like me who likes to try making new dishes. Thanks for finding this and letting us know about this site.

    பின்னூட்டம் by Nithya — மார்ச் 3, 2006 @ 9:36 பிப

  2. அண்ணே,

    அங்க எல்லாம் இரவல் சரக்கு. வெறும் Ctrl +c and ctrl + v.

    அதனாலதான், தமிழ்மணம் லிஸ்டிங்ல கூட சேக்கலை..!!

    அது சரி, “என் மூக்கு” ல மட்டும் இப்போ என்ன வாழுதுன்னு கேக்கிறிங்களா..??!!!

    நோ கமெண்ட்ஸ்..!!

    பின்னூட்டம் by மூக்கு சுந்தர் — மார்ச் 3, 2006 @ 9:42 பிப

  3. சொல்ல விட்டுபோனது…

    நன்றி.

    பின்னூட்டம் by மூக்கு சுந்தர் — மார்ச் 3, 2006 @ 9:44 பிப


RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / மாற்று )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / மாற்று )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: